|
31-12-2011 11:40:16
(Hòa Lạc) - Rất nhiều học sinh phải nằm trên ghế băng hoặc đứng ngoài hành lang chịu roi vụt của một cô giáo được đăng tải trên mạng youtube mới đây đang gây bức xúc cho dư luận.
Clip dài hơn 6 phút quay lại cảnh một cô giáo liên tục bắt học sinh nằm lên ghế hoặc đứng ngoài hành lang dùng roi vụt tới tấp, mỗi học sinh phải chịu 5 roi rất mạnh, mỗi roi trút xuống như trận mưa đòn nghe đến đau lòng và tất cả đều là học sinh nữ.
Chỉ trong thời gian ngắn sau khi clip được đăng tải trên mạng đã có hàng nghìn lượt truy cập và đưa ra hàng trăm ý kiến phản hồi về sự việc bất bình này.
Do clip được quay tại vị trí khá xa bằng điện thoại, chất lượng hình ảnh không tốt nên khó nhận dạng danh tính người phụ nữ đánh học sinh. Hành vi đánh học sinh một cách công khai ngay giữa ban ngày tại một trường đã gây sốc cho các bậc phụ huynh khi chứng kiến sự việc trên.
Một em học sinh trường trung học phổ thông dân lập Lương Thế Vinh tại thành phố Phủ Lý (Hà Nam) chia sẻ: “Chưa bao giờ chứng kiến cảnh đánh người một cách dã man như vậy, nếu là em chắc em đã ngất chứ không thể chịu được trận roi vụt như thế này”.
Người tung clip lên mạng không ghi rõ thời gian, địa điểm xảy ra xự việc. Thông qua giọng nói trong clip khả năng xự việc này xảy ra tại các tỉnh miền trung Việt Nam.
Theo Lao Động

|